Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu chung: Công Ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Hải Âu (Hai Au Development Company Limited) - tiền thân là công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Hải Âu với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu kim loại màu. Hải Âu đã là đại diện chính thức cho nhiều tập đoàn danh tiếng trên thế giới về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nguyên liệu Kim Loại Màu.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Hải Âu là nhà nhập khẩu chuyên nghiệp tất cả các nguyên liệu có nguồn gốc Kim loại như : niken, đồng, chì, nhôm, kẽm, magie…. Hải Âu phân phối trực tiếp các nguyên liệu nguồn và nguyên liệu bán thành phẩm từ các tập đoàn lớn tại các quốc gia có ngành công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Úc, Phần Lan, Mã Lai, Đài Loan, Canada….Tất cả các nguyên liệu đều được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và được kiểm soát bằng những tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất như tiêu chuẩn JIS, ASTM, DIN, GB, EN…

Tầm nhìn: Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt và hội nhập kinh tế mạnh mẽ hiện nay, phát triển bền vững là xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp trên toàn cầu: Phát triển bền vững - hướng tới tương lai

Sứ mệnh:  Chinh phục niềm tin, sự hài lòng của khách hàng luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, hoàn thiện trong từng sản phẩm và dịch vụ.

Giá trị cốt lõi:

  • Liêm chính, Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.
  • Hợp tác trong sự tôn trọng: Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng Công ty, tôn trọng đối tác.
  • Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.
  • Tuân thủ Luật pháp, tuân thủ chính sách quy định của Công ty.

Chiến lược phát triển:

  • Mục tiêu của công ty là duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả phát triển Hải Âu trở thành công ty lớn mạnh có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh kim loại. Tạo lập một văn hóa doanh nghiệp có bản sắc riêng; xây dựng một hình mẫu về phát triển theo chiều sâu trong đầu tư và thương mại.
  • Gia tăng thị phần của Hải Âu.
  • Hướng đến sản phẩm thân thiện với môi trường đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Với phương châm họat động đó, đến nay, nhiều xí nghiệp, nhà máy, tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam đã chọn Hải Âu là nhà cung cấp nguyên liệu lâu dài đồng hành trong suốt quá trình phát triển.

Rất mong cơ hội được mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều công ty, tập đoàn trên thế giới.

 

Đối tác khách hàng
CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHÁT TRIỂN HẢI ÂU

Địa chỉ: 114 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0306853809

Tel: (+84) 28 3810 6701 – Fax: (+84) 28 3810 6641

Website: www.haiaucorp.com.vn

về chúng tôi
Footer map
Copyright © 2018 HẢI ÂU . Designed by Viet Wave    137722 Online : 2